Sale!

Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG370GN46

1.889.000 

Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG370GN46 – Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhưng có khoang chứa bụi có thể chứa đến 1.4 lít, đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà cửa của bạn được thuận tiện, công việc của bạn được liên tục, không bị gián đoạn bởi việc phải đi đổ bụi.

Mô tả

Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG370GN46 – Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhưng có khoang chứa bụi có thể chứa đến 1.4 lít, đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà cửa của bạn được thuận tiện, công việc của bạn được liên tục, không bị gián đoạn bởi việc phải đi đổ bụi.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG370GN46 hoạt động với công suất đầu vào tối đa 850W, và công suất hút 250W, giúp bạn hút bụi một cách nhanh chóng.
  • Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhưng có khoang chứa bụi có thể chứa đến 1.4 lít, đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà cửa của bạn được thuận tiện, công việc của bạn được liên tục, không bị gián đoạn bởi việc phải đi đổ bụi.

  • Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG370GN46 sử dụng bộ lọc HEPA giúp bắt được những hạt cực nhỏ, có thể loại bỏ phần lớn các hạt phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông thú vật, vi khuẩn, và các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và bệnh hô hấp trong không khí.
  • Khi còn có bụi chạy qua ống hút bụi, đèn báo hiệu sẽ sáng lên thông báo với người dùng là còn bụi. Khi đèn tắt là sàn nhà đã sạch bụi.

  • Sản phẩm có dây điện dài 5m và có thể tự thu gọn sau khi sử dụng vô cùng thuận tiện so với các máy hút bụi truyền thống vừa cồng kềnh kèm theo dây điện vô cùng rườm ra, nếu bất cẩn có thể bị vướng chân vào dây điện khiến bạn té ngã vô cùng nguy hiểm.
  • Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG370GN46 thiết kế hiện đại, di chuyển êm ái. Với bánh xe mềm không để lại dấu khi di chuyển trên sàn gỗ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

SKU 1685174228819
Thương hiệu Panasonic
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Sản xuất tại Malaysia
Model PAHB-MC-CG370GN46
Công suất 850W
Trọng lượng 3000g
Kiểu máy Gia đình
Dung tích chứa bụi 1.4 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG370GN46”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *