Giao hàng miễn phí nội thành

Tại hangchinhhanggiatot.com – Mua sắm online, chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng và thu tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM sẽ được nhân viên công ty giao hàng và thu tiền miễn phí tận nhà (áp dụng với hóa đơn từ 300.000đ trở lên), thời gian nhận hàng chậm nhất 48 giờ từ khi đặt hàng.

1. Giao hàng toàn quốc và trả tiền khi nhận hàng, giao hàng tính phí:

– Khách hàng ở thành phố hay tỉnh thành khác trên cả nước chúng tôi có thể chuyển hàng đến Quý Khách bằng đường bưu điện và nhờ nhân viên bưu điện thu hộ tiền hàng (COD), phí vận chuyển Quý Khách vui lòng thanh toán (phí vận chuyển được tính theo giá niêm yết của Bưu Điện Việt Nam và công ty sẽ gọi điện thoại thông báo cho quý khách về phí gởi hàng và thời gian dự kiến có hàng trước khi gởi hàng cho quý khách biết).

2. Thời gian hàng tới tùy xa gần tầm 2-4 ngày dịch vụ chuyển nhanh, chuyển chậm thì 7-10 ngày:

– Khách hàng ở các tỉnh thành hay thành phố khác trên cả nước xin vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của hangchinhhanggiatot.com “tài khoản”. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách theo nhà xe, hoặc chành xe không quá 48 giờ làm việc kể từ khi đặt hàng (áp dụng với hàng hóa cồng kềnh và nặng và khách sỉ).

3.Thông Tin Công Ty

VP – Kho TP HCM:

Công Ty TNHH TM Phát Danh

124/9 Đường Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình,TPHCM

Phone: 0902 625 861

Email: hangchinhhanggiatot.com@gmail

www.hangchinhhanggiatot.com