hangchinhhanggiatot.com hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. hangchinhhanggiatot.com rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. hangchinhhanggiatot.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Công ty TNHH TM Phát Danh, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng và sự tự tin quý khách thể hiện khi truy cập vào trang web hangchinhhanggiatot.com  và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt lịch sử hình thành phát triển của Công ty TNHH TM Phát Danh.

1.Mục đích thu thập thông tin khách hàng bởi web hangchinhhanggiatot.com

+ Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập từ quý khách đã đăng ký thành viên trên website hangchinhhanggiatot.com để phát triển website ngày càng phát triển phong phú hơn, phù hợp với nhu cầu mua sắm của quý khách.

+ Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi người sử dụng trang web. Thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ IP.

+ Thông tin cá nhân được thu thập khi quý khách đăng ký tài khoản tại trang web hangchinhhanggiatot.com

+ Đặt hàng online, hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc cuộc thi do hangchinhhanggiatot tổ chức thông qua web hangchinhhanggiatot.com hoặc thông qua dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng, hoặc hỗ trợ kỹ thuật thông qua trang web, email, thư tín, fax.

2.Phạm vi Sử dụng thông tin

-Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng hangchinhhanggiatot  trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

-Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của hangchinhhanggiatot.com

-Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

-Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của hangchinhhanggiatot.com Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

-Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

3.Thời gian lưu trữ thông tin Chia sẻ thông tin

Chúng tôi sử dụng lưu trữ các thông tin thu thập được từ việc truy cập Website của chúng tôi nhằm mục đích giúp quý khách nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại hangchinhhanggiatot.com, cung cấp các dịch vụ và thông tin quý khách ưa thích. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn.

Chia sẻ thông tin

+ Chúng tôi sẽ không thuê, mua bán tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không được sự đồng ý của quý khách trừ những trường hợp sau đây.

+ Công ty giao nhận hàng hóa, nếu quý khách mua hàng tại hangchinhhanggiatot tên số điện thoại thông tin khách hàng phải được cung cấp cho bên đối tác giao nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến quý khách. Một số trường hợp hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi đến quý khách. Trong trường hợp này chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại của quý khách được cung cấp cho nhà cung cấp để hoàn thành đơn hàng của quý khách.

Các công ty thẻ tín dụng: Nếu quý khách đặt hàng trên website hangchinhhanggiatot.com, những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi được chuyển đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của quý khách để thực hiện kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán mua hàng của quý khách. Các thông tin này được hoàn toàn bảo mật và mã hóa để đảm bảo tính an toàn cao nhất khi thanh toán.

Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của quý khách theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng. Quý khách nên biết rằng, sau khi cung cấp cho bên thứ ba, thông tin cá nhân của quý khách có thể được biết bởi những người khác trong phạm vi cho phép hoặc yêu cầu của luật áp dụng.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH TM Phát Danh

96/16A2 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh,TPHCM

Phone: 0902 625 861, 0904936997

Email: hangchinhhanggiatot.com@gmail.com

số DKKD: 0314242144 do sở kế hoạch & đầu tư TP Hồ Chí Minh Cấp Ngày 21/02/2017

– Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 0904936997 hoặc email hỗ trợ  hangchinhhanggiatot.com@gmail.com.

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-Chủ thể thông tin có quyền yêu cầu đơn vị thu thập thông tin thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

-Đơn vị thu thập thông tin có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của chủ thể thông tin khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

  6.Bảo mật thông tin khách hàng:

+ Đối với khách hàng tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin của mình với nhiều người.

Chúng tôi sử dụng công nghệ tường lửa chuyên nghiệp để mã hóa thông tin nhạy cảm của khách hàng.

+ Tuy nhiên khách hàng nên biết rằng không có hệ thống máy tính nào là hoàn toàn an toàn và đó cũng là rủi ro vốn có khi thực hiện giao dịch trên internet.

+ hangchinhhanggiatot nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi vui lòng liên hệ : 0902625861, 0898870240 hoặc gởi mail về : hoang.danh84@gmail.com