MÁY TẠO KIỂU TÓC – SẢN PHẨM TIỆN DỤNG TẠO VẺ BỀ NGOÀI KHÁC BIỆT

Tạo vẻ bề ngoài chỉnh chu cùng kiểu tóc phù hợp khiến bạn cảm thấy tự tin hơn? Bạn muốn thay đổi mái tóc vốn quá đơn điệu trở nên lạ mắt hơn? Hay bạn muốn tạo kiểu cho mái tóc khi đi dự tiệc? Tất cả đều có thể giải quyết nếu bạn sở hữu trong tay chiếc máy tạo kiểu tóc. Với chiếc máy này, bạn tha hồ có thể biến hóa mái tóc từ kiểu xoăn bồng bềnh, nữ tính cho đến kiểu tóc cúp phồng cổ điển hoặc những kiểu đầu cá tính theo ý thích của mình.

MÁY TẠO KIỂU TÓC ĐA DẠNG VỀ THIẾT KẾ LẪN MẪU MÃ

Để mua một chiếc máy tạo kiểu tóc chất lượng, bạn cần chú ý đến chất liệu của máy để đảm bảo giữ được độ bền trong quá trình sử dụng thường xuyên. Nếu chọn cho mình chiếc kẹp duỗi tóc bạn nên chọn sản phẩm có chất liệu bằng sứ để có thể làm nóng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Hoặc những chiếc máy kẹp tóc có thể điều chỉnh được nhiệt độ dễ dàng sẽ được ưu tiên hơn hết, vì bạn sẽ chủ động được nhiệt độ phù hợp với tóc của mình tránh gây hư tổn cho tóc.

Sale!
Máy tạo kiểu tóc Panasonic PADT-EH-HV20-K645
Máy tạo kiểu tóc Panasonic PADT-EH-HV20-K645

Máy tạo kiểu tóc Panasonic PADT-EH-HV20-K645 được thiết kế hiện đại giúp bạn tạo nhiều kiểu tóc như mong muốn. Máy có thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, có thể mang theo bên mình khi đi xa, du lịch mà k hề có cảm giác vướng víu.

not rated 1,099,000 979,000 Mua hàng
Sale!
Máy tạo kiểu tóc Panasonic PADT-EH-HV51-K645
Máy tạo kiểu tóc Panasonic PADT-EH-HV51-K645

Máy tạo kiểu tóc Panasonic PADT-EH-HV51-K645 là thiết bị làm đẹp cho phái nữ với các đặc tính tiện lợi và nhanh chóng là tạo kiểu tóc duỗi thẳng và uốn lọn gợn sóng. Sản phẩm được thiết kế tiện lợi, với thanh cấp nhiệt bằng gốm quang học an toàn cho tóc, không làm phai màu tóc và tăng độ ẩm tự nhiên cho tóc.

not rated 1,399,000 1,279,000 Mua hàng
Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675 (đen)
Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675 (đen)

Máy tạo kiểu tóc Philips BHS 675 (đen) được thiết kế để bảo vệ tóc của bạn nhờ công nghệ splitstop cao cấp. Bạn dể dàng sở hữu được một mái tóc đẹp, óng ả.

not rated 1,536,000 Mua hàng