QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1.Khách hàng ở nội thành thành phố hồ chí minh.

Đối với khách hàng mua hàng mua hàng có trị giá trên 500.000.vnđ, chúng tôi giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TPHCM. hangchinhhanggiatot sẽ giao hàng trong giờ hành chính, quý khách vui lòng thanh toán ngay cho người giao hàng.
Đối với khách hàng có đơn hàng dưới 500.000.vnđ. chúng tôi sẽ giao hàng và cộng thêm phí vận chuyển tùy theo địa chỉ giao hàng trong thành phố. chúng tôi sẽ báo phí giao nhận này khi liên lạc để giao hàng. quý khách vui lòng thanh toán tiền ngay cho người giao hàng.

2. Khách hàng ở một số các huyện ngoại thành và các tỉnh thành khác:

hangchinhhanggiatot sẽ thông báo giá chuyển phát nhanh trên hệ thống website khi quý khách đặt mua hàng, sau đó chúng tôi sẽ gởi email thông báo giá cụ thể qua email mà quý khách đã đăng ký. nếu quý khách đồng ý với báo báo giá thì vui lòng thanh toán cho chúng tôi theo hình thức sau:
*Giao hàng theo hình thức COD: giao hàng tại nhà và thu tiền tại nhà, Có cộng thêm phí chuyển phát nhanh tùy theo từng tỉnh. quý khách vui lòng thanh toán cho bên chuyển phát nhanh.
*Chuyển khoản bằng thẻ ATM:
Quý khách ra địa điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc ra ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM.
1. Ngân Hàng Techconbank:


TECHCOMBANK Chi nhánh bảy hiền
Chủ TK: Hoàng Văn Danh
Số TK: 19025197918016.

2. Ngân hàng Maritimebank:

Chi Nhánh Đống Đa
Chủ TK: Hoàng Văn Danh
Số TK: 03201010983861.
Nếu cùng hệ thống ngân hàng, sau 10 phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản, khác hệ thống ngân hàng trong vòng khoảng 1 ngày. trừ chiều thứ 7 và chủ nhật.
lưu ý: mọi chi phí chuyển tiền qua thẻ ATM ( nếu có) quý khách sẽ phải trả.

SAU KHI GỬI VUI LÒNG GỌI VÀO SỐ  Hotline: 0902625861 hoặc SMS   0902625861  ĐỂ CHÚNG TÔI KIỂM TRA VÀ GIAO HÀNG CHO QUÝ KHÁCH SỚM NHẤT.

CAM KẾT VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG NHẤT: ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG TIỀN, ĐÚNG NƠI, ĐÚNG LÚC

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!