[vc_row][vc_column width=”1/12″][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”5/6″][vc_custom_heading text=”CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI” font_container=”tag:h1|text_align:center” google_fonts=”font_family:Roboto%3A100%2C100italic%2C300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C500%2C500italic%2C700%2C700italic%2C900%2C900italic|font_style:900%20bold%20regular%3A900%3Anormal”][vc_single_image image=”327″ img_size=”full” alignment=”right”][vc_column_text]Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có gặp bất kỳ trục trặc nào về lỗi của sản phẩm hoặc do người sử dụng khách hang có thể liên hệ trực tiếp với hangchinhhanggiatot.com để được trợ giúp sửa chữa, bảo hành.

1.Quy định bảo hành:

+ Sản phẩm được bảo hành sửa chữa miễn phí đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành được tính từ ngày giao hàng.

+ Thời hạn bảo hành được nghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng nhà sản xuất đối với tất cả các lỗi về mặt kỹ thuật.

+ Sản phẩm phải có phiếu bảo hành của công ty.

+ Tem niêm phong của nhà sản xuất hoặc tem của hdgiatot trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rách, cạo, sủa xóa…

2. Những trường hợp không được bảo hành :

+ Tên sản phẩm không khớp với phiếu bảo hành, hoặc mất phiếu bảo hành.

+ Khách hang tự ý cạn thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm không được sự ủy nhiệm của hang.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng và lỗi hư hỏng không nằm trong điều kiện được bảo hành của hang.

+ Không bảo hành các bộ phận nhựa thủy tinh …, do hao mòn trong quá trình sử dụng.

+ Thời gian bảo hành từ 5 đến 30 ngày  tùy thuộc vào chính sách bảo hành của từng hãng sản xuất, hoặc tùy thuộc vào linh kiện thay thế của hãng mà hangchinhhanggiatot sẽ thông báo với khách hàng

+ Tất cả những sản phẩm của hdgiatot bán ra đều được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được nghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. quý khách có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành được nghi trên phiếu.

* Hướng Dẫn Bảo Hành :

+ Quý khách vui long đóng gói sản phẩm, và gửi về  các trung tâm bảo hành được ủy quyền ghi trên phiếu bảo hành, bao gồm đầy đủ thông tin: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tên sản phẩm, tình trạng bị lỗi…để bộ phận kỹ thuật thuận tiện liên lạc theo dõi sửa chữa và gửi trả sản phẩm.

+ Quý khách chịu phí vận chuyển phát sinh từ quý khách đến trung tâm  bảo hành và ngược lại.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0902625861. Hoặc gởi email về hangchinhhanggiatot.com@gmail.com Chân thành cảm ơn quý khách.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row]