Công ty chúng tôi xin cam kết chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm được cung cấp như sau:

Tất cả các sản phẩm hàng hóa được bán ra đều có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, chính hãng từ các nhà sản xuất và nhập khẩu.

Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT. Nhằm bảo về quyền lợi khách hàng và trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật. chúng tôi luôn khuyến khích mọi tổ chức cá nhân yêu cầu hóa đơn khi mua hàng.

Hoàn tiền 100% nếu các sản phẩm bán ra không đúng cam kết sai nguồn gốc ( không bao gồm phí vận chuyển, hoặc chuyển hoàn).

Tất cả sản phẩm hàng hóa bán ra đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm được bán với giá cả cạnh tranh nhất, có giá thấp hơn hoặc bằng với giá theo quy định của nhà sản xuất. chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.

Để đảm bảo được quyền lợi khi mua hàng khách hàng vui lòng điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân địa chỉ liên lạc, số điện thoại, hdgiatot không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, bị trễ, thất lạc, hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

Thái độ phục vụ trung thực đối với khách hàng, nếu có vấn đề không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên vui lòng tới phụ trách quản lý bán hàng MR Danh 0902625861 hoặc email: hoang.danh84@gmail.com

Đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin của khách hàng, không sử dụng thông tin của khách hàng sai mục đích, luôn tuân thủ pháp luật việt nam về bảo vệ quền lợi người tiêu dùng.

Khách hàng luôn được hường ưu đãi cũng như khuyến mại, các chương trình giảm giá của các nhà cung cấp.

Hdgiatot cam kết luôn làm khách hàng hài lòng .cúng tôi rất mong được quý khách đóng góp ý kiến để chúng tôi cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đóng góp ý kiến của khách hàng xin gửi về:

HDSHOP – HANGCHINHHANGGIATOT.COM 

Điện thoại 0902 625 861
Email hangchinhhanggiatot.com@gmail.com
Địa chỉ 124/9 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình. TPHCM
Website www.hangchinhhanggiatot.com
Hotline 0902 625 861
Thời gian làm việc 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 đến Thứ 7 )