Hăng say luyện tập sức khỏe với xe đạp tập thể dục Mofit Mo 2085

4.370.000 

Xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085 là dòng xe đạp thể dục đã được cải tiến hơn so với những dòng xe đạp thể dục đi trước, đặc biệt được thêm vào đó là các tính năng như: xoay eo, tập tạ tay kết hợp với đạp toàn thân.

Hết hàng

Mô tả

Xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085 sản phẩm thích hợp dùng cho cả gia đình, giúp cả gia đình bạn đều có một có thể khỏe mạnh, săn chắc.

Xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085 được thiết kế hiện đại và khỏe khoắn, cùng với nhiều bài tập ở nhiều mức độ khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi, người tập có thể lựa chọn chế độ tập tùy thích.

xe-dap-tap-the-duc-mofit-mo-2085

Xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085, sản phẩm được mọi gia đình tin dùng hiện nay, giúp gia đình bạn có một thân hình khỏe mạnh, săn chắc.

Xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085giúp bạn cảm thấy luôn được thoải mái và thuận tiện khi sử dụng các tính năng thông minh của sản phẩm.

Xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085 là dòng xe đạp thể dục đã được cải tiến hơn so với những dòng xe đạp thể dục đi trước, đặc biệt được thêm vào đó là các tính năng như: xoay eo, tập tạ tay kết hợp với đạp toàn thân.

xe-dap-tap-the-duc-mofit-mo-2085-chinh-hang

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085

 • Thiết kế với đồng hồ hiển thị các thông số: quãng đường, vận tốc, thời gian, calorie, nhịp tim. Bạn có thể điều chỉnh các bài tập theo chế độ riêng để phù hợp với thể lực của bản thân.

xe-dap-tap-the-duc-mofit-mo-2085-gia-re

 • Xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085 được tích hợp thêm 2 bộ tay loại 2 kg và đĩa xoay eo giúp cho việc tập luyện trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm còn có tay cầm, yên xe có thể thay đổi linh động tùy theo vóc dáng của người tập.
 • Khung xe sử dụng sắt dày, vô cùng chắc chắn, an toàn cho người tập. Ngoài ra, thiết kê của xe giúp khi tập không gây tiếng ồn lớn, không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.
 • Thiết kế bàn đạp rộng rãi, thoải mái, phù hợp mới mọi kích thước của các bàn chân khác nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập một cách an toàn.
 • Xe được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt kết hợp với màu sắc hợp thời

trang, giúp bạn có thể tiết kiệm không gian trong nhà. Sự tiện nghi, hiệu quả mà xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085 mang lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này ngay tại nhà mà không phải mất thời gian tới phòng tập gym, giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian.

xe-dap-tap-the-duc-mofit-mo-2085-nhap-khau

Thông số của sản phẩm xe đạp tập thể dục mofit Mo 2085

 • Trọng lượng bánh đà: 7Kg, với độ dày 35mm, bán kính 460mm
 • Khung xe sử dụng sắt dày 1,8mm, Ф25, Ф32, Ф60
 • Trọng lượng cơ thể tối đa: 120 Kg
 • Kích thước: 860 x500 x 1535 mm
 • Trọng lượng 36.5Kg, G.M: 39.5 kg
 • Bảo Hành: 12 tháng theo hãng .

cam-ket-ban-hang

the-thao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hăng say luyện tập sức khỏe với xe đạp tập thể dục Mofit Mo 2085”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *