Sale!

Ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc, nhanh gọn, tiện lợi

310.000 

Ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng thực hiện việc nấu thuốc một cách dễ dàng.

Hết hàng

Mô tả

Bạn mắc bệnh? Bạn phải chữa bệnh bằng thuốc nam. Bạn đang loay hoay với ấm sắc thuốc hiện tại của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Âm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc dễ dàng sử dụng, tiện lợi trong sắc các loại thuốc bắc, thuốc nam giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Một sản phẩm tiện lợi đảm bảo giúp bạn thực hiện quá trình đun nấu thuốc đúng quy trình. Khi sắc các loại thuốc các ông Thầy thường dặn bạn sắc 3 bát nước lấy 1 bát thuốc. Với một thiết bị ngắt điện tự động khi thực hiện sắc thuốc sẽ đảm bảo thuốc được sắc chuẩn độ thuốc cho bạn., rất nhanh và rất chuẩn.

am-sac-thuoc-truong-tho-tung-truc1.Giới thiệu qua về ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc:

Ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng thực hiện việc nấu thuốc một cách dễ dàng.

Với thiết kế mới hình dáng ấm giống như cây Trúc, bạn có thể cảm nhận được chút dân gian Việt Nam, cũng giống như cách mà bạn đang dùng thuốc nam để điều trị bệnh của mình.

2.Tính năng nổi trội của ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc:

Ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc được làm từ chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ giúp ấm có độ bền và lượng chì trong đất nung sẽ được khử hết. Ấm được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

am-sac-thuoc-truong-tho-tung-truc-moi

Tính năng đun nhanh và đun chậm

 

  • Ấm có hai chức năng nấu nhanh và nấu chậm giúp bạn có thể lựa chọn cho mình chức năng nấu phù hợp với từng loại thuốc và thời gian của bạn. Tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa tay giúp dễ dàng khi cầm để rót thuốc mà không lo bị bỏng. Nắp ấm được thiết kế rời giúp tiện lợi khi sử dụng bỏ thuốc và rót nước vào trong ấm.

am-sac-thuoc-truong-tho-tung-truc-gom-bat-trang

Một vài thông số kỹ thuật của ấm như sau:

Tên sản phẩm: Ấm sắc thuốc Tr­ường Thọ Tùng Trúc

Hãng sản xuất: Trường Thọ

Công suất: 450W

Dung tích: 3.2 lít

Điện áp: 220V/50Hz

Xuất xứ: Việt Nam

am-sac-thuoc-truong-tho-tung-truc-tot-nhat-1

am-sac-thuoc-truong-tho-tung-truc-chinh-hang

3.Một vài lưu ý khi sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc:

  • Khi ấm mới mua về nên  cho nước nguội vào nấu khoảng một giờ rồi đổ nước này đi để có thể đảm bảo độ bền của ấm về sau
  • Khi đèn báo hiệu ở chế độ sáng đỏ tức là thuốc đang được nấu ở chế độ nấu nhanh, đèn vàng là chế độ nấu chậm. Khi đang nấu cần bỏ thêm thuốc thì nên rút phích cắm điện ra, bỏ thuốc vào cho thêm 1 – 2 chén nước ấm vào, cắm điện trở lại.
  • Bạn nên để ý khi đèn chuyển sang màu vàng thì quá trình sắc thuốc hoàn tất.
  • Nên rút phích điện ra sau khi thuốc được sắc xong.  
  • Vệ sinh ấm cần rút phích điện và đảm bảo đế ấm không bị ướt .

am-sac-thuoc-truong-tho-tung-truc-tot-nhat

cam-ket-hang-chinh-hang-gia-tot

gia-dung-gia-re

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm sắc thuốc Trường Thọ Tùng Trúc, nhanh gọn, tiện lợi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *