Sale!

Ấm Sắc Thuốc Trường An TA99 (3 Lít)

Original price was: 1.700.000 ₫.Current price is: 1.399.000 ₫.

Ấm sắc thuốc trường An TA99 là dòng ấm sắc thuốc đa năng có dung tích 4 lít, với công suất nấu 600W. thiết kế đế nấu và bình chứa thuốc rời giúp mọi thao tác vệ sinh chùi rửa rất dễ dàng mà không lo nước vào phần điện và mâm nấu gây ra chập điện cháy nổ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mô tả

Ấm sắc thuốc trường An TA99 3 lít là dòng ấm sắc thuốc đa năng có dung tích 3 lít, với công suất nấu 600W. Ấm sắc thuốc đa năng trường An TA99 với thiết kế đế nấu và bình chứa thuốc rời giúp mọi thao tác vệ sinh chùi rửa rất dễ dàng mà không lo nước vào phần điện và mâm nấu gây ra chập điện cháy nổ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

am-sac-thuoc-truong-an-ta99-5lit
                                                                am-sac-thuoc-truong-an-ta99-3lit

 

Đặc biệt tốt đối với một số loại thuốc khi nấu cần tránh tiếp xúc với kim loại. Giúp cho chất lượng thuốc khi sắc xong được đảm bảo tuyệt đối. Ấm sắc thuốc trường an TA99 với thiết kế bình đựng và mâm nấu rời nhau còn giúp tăng tính thẩm mỹ cao dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Dễ dàng thay thế hay sửa chữa khi có lỗi.

Thân bình chứa của ấm sắc thuốc trường An TA99  được làm từ đá spodumene tự nhiên. Kết hợp với việc nung nhiều lần ở nhiệt độ cao 1285 độ c giúp tạo thành đá spodumene có thể hút khí không hút nước để lâu không bị gỉ. Đá spodumene với nhiều lỗ giúp nó hấp thụ nhiệt tốt hơn, hút khí, mùi, tạp chất có trong nước, Giữ nguyên được hương vị của thuốc. Ngoài ra trong đá spodumene còn chứa các vi lượng rất tốt đối với cơ thể như kali, natri, magie,…

Phần đế nấu của ấm sắc thuốc trường An TA99 3 lít được thiết kế tinh xảo. Với các chức năng nấu được lập trình sẵn, đa năng với nhiều chức năng nấu hoàn toàn tự động, như sắc thuốc, tiềm, hầm. Hoặc trong quá trình sử dụng chúng ta có thể cài đặt thời gian tùy theo ý muốn, hay mục đích sử dụng.

Đối với phần bếp nấu rời của ấm sắc thuốc trường an TA99 3 lít bạn có thể sử dụng như một bếp điện thông thường  giúp các bạn có thể tạo ra các món ăn như nấu, chiên, xào, nướng các thực phẩm  hàng ngày. Với các dụng cụ xong, nồi, chảo phù hợp với mâm nhiệt, bằng các chất liệu khác nhau như: nồi đất, thủy tinh, nhôm, inox,… không dùng cho những vật liệu dễ cháy như nhựa, tre,..

Đế nấu của ấm sắc thuốc trường An TA 99 với nhiều chức năng nấu, cũng như thời gian tùy chỉnh giúp bạn có thể tạo ra các món ăn ngon như: hầm, Chưng, nấu rất dễ dàng chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp. Bếp sẽ tự động ngắt khi nấu xong mà chúng ta không cần phải ngồi canh trong quá trình nấu.

Chức năng của Phím điều khiển dễ dàng thao tác, bạn có thể lựa chọn mặc định các chức năng nấu, hoặc có thể tăng giảm tùy theo mục đích dùng, hoặc hẹn giờ tự tắt.

bang-dieu-khien-am-sac-thuoc-truong-an-ta99
  • Ấm sắc thuốc trường an TA99 với dung tích 3 lít giúp bạn không còn lo lắng cho những thang thuốc nam nhiều thuốc không thể sắc được bằng ấm tự động, phần bình chứa rời giúp bạn có thể hầm, tiềm nhiều món ăn ưa thích. Dễ dàng chùi rửa vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Ấm sắc thuốc Đa Năng Trường An TA99 được sản xuất 100% tại Việt Nam. Ấm sắc thuốc Đa Năng Trường An TA99 được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, tiêu chuẩn TCVN (5599-2-15:2007), Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2015.

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902625861.

HƯỚNG DẪN SẮC THUỐC NAM, THUỐC BẮC:

Hầu hết các sản phẩm ấm sắc thuốc chung trên thị trường hiện nay đều có bộ phận gia nhiệt bên trong bằng kim loại do đó nguyên lý hoạt động chung của các ấm sắc thuốc trên thị trường là tương đối giống nhau. Ấm sắc thuốc Đa năng trường an có nguyên lý hoạt động riêng, đặc biệt là khi nấu thuốc và nước thuốc không tiếp xúc trực tiếp với kim loại. Do đó chất lượng thuốc tốt hơn và phù hợp cho những thang thuốc kị kim loại.

Chính vì nguyên lý hoạt động và cách sắc cũng khác nhau nên người sử dụng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Phải hiểu được nguyên lý hoạt động của ấm trước khi sử dụng, mới sử dụng ấm. Nếu chưa hiểu thì vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của công ty để được hướng dẫn cụ thể trước khi sử dụng, tránh trường hợp sử dụng không đúng cách, vì sản phẩm này không được đổi mới sau khi đã sử dụng.

Để sắc thuốc tốt nhất trước tiên bạn phải hiểu là: mỗi loại bệnh thì lượng thuốc sắc đều khác nhau, có bệnh thì thành phần thuốc nhiều, có loại bệnh thì thành phần thuốc ít. Chưa kể các thầy thuốc có cách chữa khác nhau đôi khi cũng loại bệnh đó nhưng theo từng cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thầy thuốc sẽ tăng hay giảm lượng thuốc cho phù hợp,.. Nói chung lại là các thang thuốc thì không thể đều như nhau được. Do đó các nhà sản xuất dụng cụ để sắc thuốc cũng chỉ đưa ra sản phẩm tương đối chứ không thể tuyệt đối chính xác như lời quảng cáo có cánh của các nhân viên maketting được. Chính vì vậy để sắc thuốc tốt nhất thì lần đầu sắc thuốc bạn phải căn thời gian sắc thuốc cho thang thuốc của bạn đang dùng là bao nhiêu ? lần thứ 2 bạn sắc thì chỉ cần chỉnh thời gian giống như lần đầu là được( áp dụng cho các thang thuốc chung 1 loại bệnh và chung 1 thầy thuốc).

TÌM THỜI GIAN SẮC THUỐC PHÙ HỢP VỚI THANG THUỐC CỦA BẠN:

Sắc nước đầu khi ấm nguội và bếp nguội:

Bỏ thuốc và lượng nước như bạn mong muốn vào bên trong ấm hoặc theo lời dặn của thầy thuốc ( thường là 3 chén nước).

Đặt ấm sắc thuốc lên bếp sau đó bấm vào nút ( chế độ nấu), đèn đỏ hiển thị ở chức năng  ( sắc thuốc). Bấm nút tăng màn hình hiển thị số 75 (tức là 75 phút) bếp sẽ nấu 75 phút và tự ngắt. Khi bếp ngắt màn hình hiển thị bbb. Rót thuốc ra chén thử xem lượng nước thuốc đã vừa chưa? Nếu thuốc còn nhiều thì đổ nước thuốc vào ấm và lại tiếp tục nấu thêm 20,30, 45,… phút nữa cho đến khi ra được lượng nước thuốc như mong muốn. khi ra được lượng nước thuốc như mong muốn thì nhớ cộng lại tổng thời gian cần sắc là bao nhiêu? Lần sau bạn chỉ cần cài đúng thời gian như lần đầu là được lượng thuốc như mong muốn.

Sắc nước hai khi ấm nóng và bếp nóng:

Lúc này bếp nóng và ấm nóng nên sẽ nấu nhanh hơn so với khi nước nguội  và ấm nguội. bỏ lượng nước mà bạn mong muốn vào trong ấm theo lời dặn của thầy thuốc ( thường là 3 chén nước). Đặt ấm lên bếp sau đó bấm vào nút (chế độ nấu ). Đèn đỏ hiển thị ở chức năng (sắc thuốc). màn hình hiển thị số 3 sau đó chuyển qua số 45 (45 Phút). Bếp sẽ nấu 45 phút và tự ngắt. khi bếp ngắt màn hình hiển thị: bbb. Rót thuốc ra chén thử xem lượng nước thuốc đã vừa chưa? Nếu nước thuốc còn nhiều thì đổ vào ấm lại và tiếp tục nấu thêm 20, 30, 45,…. Phút cho đến khi ra được lượng nước thuốc như mong muốn. Khi ra được lượng nước thuốc như mong muốn thì nhớ cộng lại tổng thời gian cần sắc là bao nhiêu?

Tóm lại: với thang thuốc của bạn thì bạn nên tìm thời gian sắc lần đầu khi ấm nguội và bếp nguội là bao nhiêu? Lần hai khi ấm nóng và bếp nóng là bao nhiêu? Các lần sau thì bạn chỉ cần cài thời gian như lần đầu tiên là bạn có được lượng nước thuốc như mong muốn.

THỜI GIAN SẮC THUỐC CHO CÁC THANG THUỐC TRUNG BÌNH:

Thang thuốc trung bình là các thang thuốc có lượng thuốc khi bỏ vào ấm, Lượng thuốc chỉ chiếm khoảng 2/3 ấm sứ. Với các thang thuốc trung bình này thì thời gian sắc thuốc như sau:

  1. Đổ vào 3 chén nước sắc còn lại 1 chén: thời gian sắc là 60 phút.
  2. Đổ vào 4 chén nước sắc lại còn 1 chén: thời gian sắc là 105 phút ( tương đương với số 5).
  3. Đổ vào 5 chén nước sắc lại còn 1 chén: thời gian sắc là 135 phút ( tương đương với số 6).
  4. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÁC MÓN ĂN THÔNG THƯỜNG
  5. Hướng dẫn chưng yến:

Để có được món ăn ngon từ tổ yến và đảm bảo không bị mất đi những chất bổ dưỡng có trong thực phẩm quý hiếm này, cách chế biến là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhiệt độ và thời gian chưng yến là yếu tố quyết định đến thành phần dinh dưỡng của yến sào. Hiệp hội yến sào việt nam khuyến cáo chỉ nên chưng yến ở nhiệt độ 80 độ C và thời gian chưng yến tối đa là 45 phút. Nếu chưng yên ở nhiệt độ cao hơn hoặc thời gian lâu hơn sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng. chính vì lẽ đó ấm sắc thuốc đa năng trường an được thiết kế cài đặt chế độ chưng yến hoàn toàn tự động để người tiêu dùng có được chất lượng tốt nhất sau khi chưng yến.

Hãy cùng đi vào các bước Chưng tổ yến nhé:

Bước 1: ngâm tổ yến sào vào nước, cho tổ yến sào nở, chú ý là ngâm bằng nước lạnh. Lượng nước tùy thuộc vào bạn muốn ăn ít hay nhiều, nhưng thông thường 1 lần ăn từ 3-5g là đủ. Thời gian ngâm tùy thuộc vào loại tổ yến mà bạn mua.

Thời gian ngâm yến đảo: 30 phút

Thời gian ngâm yến nhà: 20 phút

Thời gian ngâm tổ yến hồng, yến huyết: 45 phút

Bước 2: Chưng yến

Sau khi ngâm yến, để ráo nước rồi cho yến vào thố, cho nước ngập yến. nhưng chú ý lượng nước cho vừa phải, tối đa chiếm 80% chiều cao của thố, để tránh tình trạng trong quá trình chưng nước yến bị tràn ra ngoài do yến nở.

Cho thố chưng yến vào bình sắc thuốc ( bình sứ), sau đó đổ vào nồi khoảng 3 chén nước để chưng cách thủy, cũng cần lưu ý lượng nước ở nồi cũng tối đa khoảng 80% thố chưng yến, để đảm bảo lượng nước đủ trong quá trình chưng yến nước không bị cạn, cũng không bị tràn vào thố.

Nhấc ấm lên bếp điện, cắm dây nguồn vào nguồn điện, bấm vào nút ( chế độ nấu) đèn hiển thị ở chức năng (sắc thuốc), màn hình hiển thị số 3 sau 5 giây, màn hình sẽ chuyển sang số 45( nấu 45 phút). Lúc này bếp bắt đầu hoạt động trong 45 phút và tự đếm ngược thời gian, khi thời gian nấu còn 5 phút bếp sẽ báo động bằng âm thanh. Hết thời gian bếp tự ngắt , màn hình hiển thị : bbb.

Khi màn hình hiển thị bbb là bạn đã có món ăn cực kỳ bổ dưỡng. nhưng trước khi thưởng thức bạn cần một số lưu ý khi chưng tổ yến sào.

Tuyệt đối không chưng đường phèn trong quá trình chưng tổ yến vì nó sẽ làm mất đi dược tính của yến , khi chưng xong mới cho đường phèn. Ăn khi còn nóng, và thời điểm ăn tốt nhất là vào buổi tối hay sáng.

  1. HƯỚNG DẪN TIỀM: Món gà tiềm thuốc bắc

Nguyên liệu cho 1 phần ăn:

500g thịt gà, 1 gói gia vị hầm gà, 1 nắm ngải cứu, gia vị theo khẩu vị

Cách làm:

Bước 1: các vị thuốc bắc trong gói gia vị hầm gà rửa sạch dưới vòi nước chảy, nếu sử dụng gói gia vị hầm đóng túi bán sẵn trong siêu thị thì bạn nên bỏ bớt hạt ý dĩ (loại hạt màu trắng hình dạng giống hạt ngô nhưng nhỏ hơn hạt ngô). Không nên dùng nhiều hạt ý dĩ trong món gà hầm bởi lẽ nó có khả năng hút nước cao, sẽ hút hết phần nước ngọt từ gà làm món ăn kém ngon. Thịt gà bạn có thể chọn gà tre, gà ác nguyên con hoặc đùi gà công nghiệp. Nhà mình thích ăn gà tre bởi gà không quá nhỏ như gà ác, thịt chắc và ngọt hơn. Gà rửa sạch, nướng sơ trên lửa. công đoạn này giúp da gà dai, không bị rách nát khi hầm nhừ và còn làm cho gà thơm hơn.

Bước 2: cho gà vào ấm sắc thuốc ( bình sứ) cùng với các vị thuốc bắc đã rửa sạch, rắc chút gia vị lên khắp mình gà, cuối cùng phủ ngải cứu lên phía trên.

Bước 3: đặt ấm sắc thuốc ( bình sứ) lên trên bếp, đổ nước sắp ngang mặt thịt gà. Cắm dây nguồn vào điện, bấm 2 lần vào (chế độ nấu), đèn đỏ hiển thị ở chức năng (tiềm ). Màn hình hiển thị số 70 ( nấu 70 phút). Lúc này bếp bắt đầu hoạt động trong 70 phút và tự đếm ngược thời gian. Khi thời gian nấu còn 10 phút bếp sẽ báo động bằng âm thanh. Hết thời gian bếp tự ngắt, màn hình hiển thị bbb.

Khi màn hình hiển thị : bbb là đã tiềm xong, bạn đã có món ăn gà tiềm cực ngon. Chúc bạn ngon miệng và nếu bạn muốn tiềm vịt thì làm tương tự như tiềm gà nhé.

  1. HƯỚNG DẪN HẦM: Món chân giò hầm hạt sen:

Nguyên liệu: chân giò, hạt sen, cà rốt, hành tây, hành lá, hành khô, ngò gai, nấm hương, gia vị.

Bước 1: chân giò sau khi đã làm sạch, chặt thành từng khoanh vừa ăn, xếp vào bên rong ấm sắc thuốc ( bình sứ). sau đó ướp các loại gia vị mắm, hạt nêm, bột ngọt, hành khô và để khoảng 30 phút cho thịt ngấm.

Bước 2: hạt sen, nấm hương ngâm nở. hành tây bổ múi cau, cà rốt tỉa hoa cắt mỏng, hành lá, ngò gai cắt nhỏ.

Bước 3: đặt ấm sắc thuốc( bình sứ) lên trên bếp, sau đó đổ nước vào ngập chân giò. Cắm dây vào nguồn  điện , bấm 3 lần vào nút (chế độ nấu). đèn đỏ hiển thị chức năng (hầm ). Màn hình hiển thị số 90 (nấu 90 phút). Lúc này bếp bắt đầu hoạt động trong 90 phút và tự đếm ngược thời gian, khi nấu còn khoảng 10 phút bếp sẽ báo động bằng âm thanh. Hết thời gian bếp sẽ tự ngắt, màn hình hiển thị bbb.

Lưu ý: khi bếp nấu được 60 phút thì mở nắp bỏ thêm hạt sen, nấm hương hành tây và cà rốt.

Khi màn hình hiển thị bbb là đã hầm xong, bạn đã có món chân giò hầm hạt sen cực ngon, lúc này bạn nên cho thêm hành lá, ngò gai, và hành phi vào nhé. Chúc bạn ngon miệng và có thể áp dụng tương tự với các món hầm khác.

  1. HƯỚNG DẪN DÙNG NHƯ BẾP ĐIỆN THÔNG THƯỜNG:

Cắm dây nguồn vào nguồn điện, nhấc chảo hoặc nồi cần nấu lên bếp nấu. bấm 4 lần vào nút chế độ nấu, đèn đỏ hiển thị chức năng (tự chọn) màn hình hiển thị số 500 ( 500W) bếp được nấu ở mức công suất 500W, ấn vào nút (hẹn giờ), sau đó nhấn vào nút (Tăng) hoặc ( giảm ) để cài đặt thời gian nấu như mong muốn. Sau 5 giây bếp bắt đầu hoạt động đến đúng thời gian đã cài đặt bếp sẽ tự động ngắt và màn hình hiển thị: bbb.

“Kính Chúc Quý Khách Trường Thọ

Và An Khang Như Tên Của Sản Phẩm: Trường An”

Quý Khách Cần Thêm Thông Tin Về Sản Phẩm Vui Lòng Liên Hệ Số Hottline 0913 191 898 (Mr Hoàng Anh) để được giải đáp thêm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm Sắc Thuốc Trường An TA99 (3 Lít)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *