Ấm sắc thuốc bắc tự động rẻ nhất trên thị trường TP HCM.

ấm sắc thuốc bắc tự động hiện nay đang là dòng sản phẩm khá HOT và thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Sản phẩm này ra đời giúp chúng ta sắc thuốc được nhanh hơn, tiện lợi hơn không phải mất nhiều thời gian ngồi canh nước, canh lửa,…Chính vì thế ngay khi ra đời sản phẩm đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

 

Ấm sắc thuốc bắc tự động rẻ nhất trên thị trường TP HCM hiện nay đang có những dòng sản phẩm ấm sắc thuốc của Trường Thọ. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và được thông qua các khâu kiểm tra khá nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường chính vì thế vấn đề an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

am-sac-thuoc-truong-tho-tung-truc-chinh-hang

 

Ấm sắc thuốc Trường Thọ đang được mọi người chọn mua nhiều nhất trong tất cả các dòng sản phẩm ấm sắc thuốc bắc tự động trên thị trường hiện nay. Không chỉ sở hữu giá thành khá rẻ mà sản phẩm còn có chất lượng khá tốt và bền bỉ.

 

am-sac-thuoc-qw2

Chất liệu dùng để sản xuất sản phẩm là dòng chất liệu an toàn và được các bác sĩ khuyên dùng hiện nay, chính là gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng được nun nấu ở nhiệt độ cao duyệt khuẩn hoàn toàn.

 

Phần mâm nhiệt của ấm được làm bằng chất liệu inox chính hãng và còn được phủ thêm một lớp chống dính giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau khi nấu thuốc xong. Sản phẩm còn có thiết kế phần đế bằng nhựa giúp cách điện vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng.

 

am-sac-thuoc-truong-tho-tung-truc-gom-bat-trang

Ấm sắc thuốc bắc tự động Trường Thọ có thiết kế hai chế độ nấu thuốc là đun nhanh và đun chậm với thời gian nấu khác nhau. Bạn có thể cài đặt chế độ nấu tùy theo than thuốc hay tùy theo thời gian mà bạn mong muốn.

 

Ấm sắc thuốc sẽ tự động nun nấu đến mực nước theo quy định khoảng dao động từ 1 chén cho đến tám phân, sau đó ấm sẽ tự động chuyển chế độ hâm nóng và không nấu thuốc nữa. Như vậy chúng ta sẽ không cần phải lo ngại vấn đề thuốc bị cháy, khét.

 

am-sac-thuoc-xanh-luc-1

Nhiệt độ hâm nóng của dòng sản phẩm ấm sắc thuốc bắc tự động Trường Thọ khoảng 70 độc C. Giúp bảo quản thuốc được lâu và chúng ta có thể dùng thuốc bất kỳ lúc nào vì luôn trong tình trạng ấm nóng dễ sử dụng.

 

Chế độ bảo hành của dòng sản phẩm ấm sắc thuốc Trường Thọ vô cùng tốt, chúng ta được đổi mới hoàn toàn sản phẩm trong 3 tháng đầu nếu có lỗi về kỹ thuật và điện. Còn 9 tháng sau chúng ta sẽ được bảo hành sửa chữa miển phí.

am-sac-thuoc-truong-tho-mai-vang-gia-re

Những dòng sản phẩm ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ giá rẻ đang bán chạy nhất hiện nay trên thị trường có tại hangchinhhanggiatot gồm: ấm sắc thuốc BA2086, ấm sắc thuốc Tùng Trúc, ấm sắc thuốc Rồng Vàng, ấm sắc thuốc Mai Vàng,…

gia-dung-gia-re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *